Hướng dẫn cách bảo quản trang sức Titan

Hướng dẫn cách bảo quản trang sức Titan

Hướng dẫn cách bảo quản trang sức Titan, Vonfram hay vàng, bạc đá quý.

Trang sức Titan hay Vonfram (Tungsten) vốn được biết đến là các vật liệu làm trang sức hiện đại rất bền, rất cứng, mà mẫu mã lại đa dạng. Nhưng để món đồ trang sức của chúng ta mãi đẹp, sáng bóng vĩnh viễn thì bạn cần chú ý:

Hướng dẫn cách bảo quản trang sức Titan

Hướng dẫn cách bảo quản trang sức Titan, Vonfram,...

- Không tiếp xúc với hóa chất như xà phòng, axit, nước rửa bát, bột giặt, ...

- Không va chạm mạnh với vật sắc nhọn

- Không đeo khi đi tắm

- Không đeo khi tập thể dục, thể thao

- Không đeo khi đi ngủ

Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế để trang sức ở nhiệt độ cao quá hoặc lạnh quá. Hạn chế tiếp xúc với nước biển, nước bể bơi. Đối với nữ trang (trang sức cho các bạn nữ) thì các bạn có thể đeo trang sức sau khi đã trang điểm xong, xịt nước hoa xong nhé.

Không nên đeo tranh sức 1 cái quanh năm suốt tháng mà nên có một bộ sưu tập để thay đổi liên tục. Vừa giúp bạn có nhiều lựa chọn phối với trang phục, vừa luôn làm mới phong cách của mình đồng thời cũng sẽ giữ được từng món trang sức có tuổi thọ cực kỳ cao.

Sau khi sử dụng xong trang sức, chúng ta nên dùng khăn mềm lau sạch và cất vào hộp, tủ đựng trang sức.

Đối với các trang sức được xi mạ

Tất cả các sản phẩm xi hay được mạ thì nên được bảo quản trong hộp có mút hoặc xốp hoặc vải mềm để tránh ma sát gây xước sát đồ trang sức

Mỗi một vật phẩm trang sức thì cần được bảo quản tách rời riêng nhau ra để nếu lỡ một chiếc bị ô xi hóa nó sẽ ko lan theo dây chuyền sang các chiếc khác.

Ngoài các hướng dẫn bảo quản đồ trang sức titan, vonfram, vàng bạc xi mạ,... trên thì bạn cũng nên biết một số mẹo hay để giữ màu đồ trang sức lâu bền như sau: Ngay khi bạn mua trang sức về, bạn có thể phủ lên trang sức một lớp sơn bóng móng tay lên nó sẽ giữ được màu càng lâu thêm nữa

Trang sức Titan SALE UP TO 70%